Tại phiên thảo luận “Lựa chọn khôn ngoan” được Forbes tổ chức sáng 7/11, Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn Bất động sản An Gia Nguyễn Bá Sáng nhận định thị trường bất động sản năm 2020 có nhiều phân khúc để đầu tư. Mỗi loại hình có những đặc thù khác nhau, do đó nhà đầu tư nên kiểm soát rủi ro và lựa chọn phân khúc nằm trong khả năng kiểm soát của bản thân.

Không cho rằng có lựa chọn nào có thể coi là “khôn ngoan nhất”, lãnh đạo của An Gia nhận định các nhà phát triển bất động sản khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau, miễn là loại hình đó tối ưu với doanh nghiệp.

Nhận định về tác động của các yếu tố vĩ mô, ông Sáng cho rằng yếu tố vĩ mô có tác động rõ rệt với các nhà phát triển dự án lớn. Với các công ty có dự án tầm trung và nhỏ lẻ, điều cần quan tâm nhất là cung cấp một dịch vụ xuất sắc, uy tín và phù hợp nhất cho người mua bởi lượng cầu vẫn còn rất lớn.

Chi tiết: https://ndh.vn/bat-dong-san/chu-tich-bds-an-gia-nhu-cau-mua-nha-thuc-van-rat-lon-1258201.html?fbclid=IwAR13_93VkvVQYOJab3gho2S0xg9YE9FPgYW19p4h1mpYjlKfzzs37hn17v4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *